Ảnh chụp bằng Redmi K30 Pro nổi bật với khả năng zoom 30x, hỗ trợ quay video 8K

Tổng Giám đốc Redmi Lu Weibing vừa mới chia sẻ một vài bức ảnh chụp trên chiếc Redmi K30 Pro. Bức ảnh cho nổi bật với độ sắc nét khi được zoom 30x với chủ thể là chiếc máy bay phản lực đang di chuyển.

Ba bức hình chụp cùng một chủ thể được chia sẻ ở ba mức thu phóng: 1x, 3x và 30x. Ở cấp độ 1x, mục tiêu chính là một máy bay phản lực đang di chuyển mà chúng ta gần như không thể nhìn thấy. Bức ảnh thứ hai được chụp zoom 3x, chiếc máy bay ở đây được nhìn thấy như một vệt sáng trên trời. Điểm nổi bật chính là bức ảnh chụp zoom 30x, ở đây chúng ta có thể nhìn rõ ràng chủ thể là chiếc máy bay phản lực đang di chuyển trên bầu trời.

 

Redmi K30 Pro gần đây đã được đồn đại sẽ sở hữu công nghệ zoom quang 3x và zoom kỹ thuật số 30x. Cảm biến Sony IMX686 64MP đóng một vai trò quan trọng trong việc cho ra một bức ảnh nét dù chụp phóng to ở mức 30x.

Ngoài ra, Xiaomi còn hé lộ thiết bị này sẽ hỗ trợ quay video 8K. Bên cạnh đó, nó sẽ sử dụng bộ lưu trữ LPDDR5 mới nhất do Micron sản xuất. Điện thoại sẽ có các phiên bản RAM 6GB và 8GB. Tuy nhiên hồi tháng 2, Micron đã công bố phiên bản RAM 12 GB cho DRAM LPDDR5. Hơn nữa, thiết bị này cũng được trang bị bộ nhớ flash UFS 3.1 đi kèm chipset Snapdragon 865.

Theo Gizmochina

-nghenhinvietnam-

SHARE