Bất ngờ với những sản phẩm công nghệ, sáng tạo và bán chạy nhất 2018

Các sản phẩm công nghệ dưới đây không chỉ được các chuyên gia chuyên về kinh doanh đánh giá là “phát minh thiên tài”, mà còn là những sản phẩm bán chạy nhất năm 2018.

Dẫn đầu danh sách sản phẩm công nghệ bán chạy nhất năm 2018 tại Mỹ là bàn chải đánh răng Ultra Brush 360. Loại bàn chải này được vô số khách hàng lựa chọn vì nó những chức năng tưởng chừng như chỉ có các nha sĩ mới có được.

Ultra Brush 360 được vô số khách hàng lựa chọn vì nó những chức năng tưởng chừng như chỉ có các nha sĩ mới có được. (Ảnh: Latestbuzztoday).

Cụ thể, Ultra Brush 360 có tính năng xoay 360 độ để giữ cho cả miệng và răng người dùng luôn sạch sẽ. Vật dụng được làm bằng vật liệu chất lượng cao này cũng sở hữu hệ thống làm sạch sâu 3D đem lại cảm giác tươi mát, sạch sẽ lâu hơn.

Một điểm cộng khác so với bàn chải đánh răng thông thường là Ultra Brush 360 phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Hiện, sản phẩm này đang được bán với giá trên 1 triệu đồng/sản phẩm.

Ultra Brush 360 có tính năng xoay 360 độ để giữ cho cả miệng và răng người dùng luôn sạch sẽ. (Ảnh: Latestbuzztoday).

Tiếp theo trong danh sách này là thiết bị siêu nhỏ nhưng được khẳng định là đem lại lợi ích “khổng lồ” cho người sử dụng, Cardoc – thiết bị tìm kiếm, phát hiện lỗi trên xe ô tô.

Các nhà phát triển tin rằng, sản phẩm này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một số tiền lớn vì không phải đến gara để tìm những vấn đề bất thường về chiếc xe của mình.

Cardoc – thiết bị tìm kiếm, phát hiện lỗi trên xe ô tô. (Ảnh: Latestbuzztoday).

CarDoc, bạn có thể chẩn đoán, phát hiện chính xác những lỗi trên bất cứ ô tô nào sản xuất sau ngày 1/1/1996. Sản phẩm này cũng tương thích với các cổng OBD-2 trên các loại xe ô tô thỏa mãn điều kiện trên.

Thiết bị tìm kiếm lỗi xe ô tô này được quảng cáo là hoạt động hoàn hảo với hệ điều hành Android và IOS. Có thiết kế nhỏ gọn nhưng thiết bị này có thể xác định sự cố trong ô tô với hơn 3000 mã chẩn đoán.

Có thiết kế nhỏ gọn nhưng thiết bị này có thể xác định sự cố trong ô tô với hơn 3000 mã chẩn đoán. (Ảnh: Latestbuzztoday).

Trong khi đó, gel làm mát cho giấc ngủ SleepCool cũng là sản phẩm chiến thắng mục sản phẩm sáng tạo nhất và hữu dụng nhất lần lượt trong các năm 2018 và 2019.

SleepCool được nhà sản xuất quảng cáo là sản phẩm mang tính cách mạng trong việc cải thiện giấc ngủ bất kể thời tiết. Sản phẩm này được tung ra thị trường vào năm 2018 và ngay lập tức cháy hàng.

SleepCool cũng là sản phẩm chiến thắng mục sản phẩm sáng tạo nhất và hữu dụng nhất. (Ảnh: Latestbuzztoday).

Điểm thu hút khách hàng của SleepCool là nó có chức năng hỗ trợ việc điều trị các chấn thương, đau cổ, đau đầu… Lớp gel thấy trong các sợi vải sẽ giúp cách ly nhiệt độ khỏi cơ thể nên ngăn chặn được các cơn bốc hỏa, đổ mồ hôi, giảm đau.

Sản phẩm có chức năng hỗ trợ việc điều trị các chấn thương, đau cổ, đau đầu và vô cùng tiện lợi. (Ảnh: Latestbuzztoday).

Cũng nằm trong danh sách những sản phẩm được yêu thích nhất từ người dùng, chuông cửa thông minh SmartBell nhanh chóng được vô số người lựa chọn sau khi ra mắt thị trường.

Chuông cửa thông minh SmartBell. (Ảnh: Latestbuzztoday).

SmartBell là một chuông cửa không dây nhưng mang lại âm thanh và hình ảnh trong thời gian thực cho người dùng. Sản phẩm được tích hợp với một camera giúp người sử dụng thấy ngay ai là người bấm chuông dù là đêm hay ban ngày.

Không cần mở cửa, người dùng vẫn có thể thấy và nói chuyện với khách đến nhà với sản phẩm chuông cửa thông minh. (Ảnh: Latestbuzztoday).

Với sản phẩm này, người dùng có thể trò chuyện với người ở cửa mà không cần mở. SmartBell tương thích với điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android và cả iOS với độ phân giải HD-720P. SmartBell cũng cho phép người dùng ghi âm và chụp ảnh người đang gõ cửa.

CashProtect giúp người dùng tìm lại chiếc ví tiền bị thất lạc một cách nhanh chóng.(Ảnh: Latestbuzztoday).

Xếp ở vị trí phía sau, tuy nhiên, chíp bảo vệ ví tiền CashProtect cũng đạt doanh thu không hề kém cạnh các sản phẩm phía trên. Sản phẩm này được quảng cáo sẽ giúp người dùng không bị mất ví tiền từ thói bất cẩn, thậm chí bị trộm vặt tấn công.

Hiện nay, dù đang có chương trình giảm giá, sản phẩm này với có mức giá trên 1 triệu đồng. (Ảnh: Latestbuzztoday).

Do có chứa một báo động đôi và một bộ theo dõi tích hợp kín đáo, CashProtect giúp người dùng có thể xác định vị trí ví dễ dàng chẳng khác gì điện thoại do đã được đồng bộ với điện thoại qua Bluetooth.

Theo nguoiduatin.vn

SHARE