Beckham gặp lại đồng đội cũ giữa tin đồn li dị Victoria

David Beckham có mặt ở Los Angeles và gặp mặt các cầu thủ Real đang du đấu ở đây.

David Beckham hôm qua đã có mặt ở Los Angeles và vào tận khách sạn Beverly Hills, nơi các cầu thủ Real đang đóng quân. Cựu tiền vệ Real Madrid có dịp gặp lại những đồng đội cũ như Zinedine Zidane hay Raul Gonzalez. Cả ba nằm trong thế hệ đầu tiên của “Dải ngân hà” Real.

Beckham gặp lại đồng đội cũ giữa tin đồn li dị Victoria - Ảnh 1.

Beckham gặp Zidane và Raul.

Sau vụ “chiếc giày bay”, mâu thuẫn giữa Beckham và HLV Alex Ferguson không thể hàn gắn. Beckham đã quyết định rời Old Trafford để gia nhập Real năm 2003 và gắn bó với sân Bernabeu đến năm 2017.

Trong 4 năm ở thành Madrid, Beckham chơi tổng cộng 155 trận (116 ở La Liga), ghi được 20 bàn, cùng Real vô địch La Liga 2006/07 và Siêu Cúp Tây Ban Nha 2003. Sau khi chia tay Real, Becks gia nhập Los Angeles Galaxy, góp công giúp quảng bá rộng rãi giải đấu nhà nghề ở Mỹ.

Beckham gặp lại đồng đội cũ giữa tin đồn li dị Victoria - Ảnh 2.

Beckham gặp những cầu thủ Real khác.

Beckham hiện sống ở London cùng gia đình. Đang có tin đồn anh sống li thân với cô vợ Victoria. Cả hai đều bận rộn với công việc riêng và không có nhiều thời gian ở cạnh nhau.

Victoria vẫn bay đi khắp nơi vì những dự án kinh doanh và việc thiết kế. Trong khi Beckham là gương mặt quảng bá cho nhiều nhãn hàng và phải bay qua Mỹ thường xuyên, với mục tiêu thành lập một CLB mới có thể thi đấu ở giải MLS.

Beckham gặp lại đồng đội cũ giữa tin đồn li dị Victoria - Ảnh 3.
Beckham gặp lại đồng đội cũ giữa tin đồn li dị Victoria - Ảnh 4.

Tin đồn Beckham và Victoria li dị xuất hiện khá nhiều trong những năm qua. Nhưng gia đình nhà Becks im lặng.

Theo kenh14

SHARE