iPhone 2019 sẽ có phiên bản giá rẻ dưới 1.000 USD

2 model cao cấp và một sản phẩm giá rẻ có giá dưới 1.000 USD kế nhiệm iPhone XR dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới.

Theo Business Insider, Apple sẽ giới thiệu 3 mẫu iPhone vào tháng 9 trong đó có 2 model cao cấp và một sản phẩm giá rẻ kế nhiệm iPhone XR.

Ảnh minh họa

IPhone XR là phiên bản giá cả phải chăng hơn trong dòng điện thoại thông minh hàng đầu của Apple với giá khởi điểm 750 USD (tương đương 17,44 triệu đồng), trong khi iPhone XS có giá từ 1.000 USD (khoảng 23,23 triệu đồng) và iPhone XS Max là 1.100 USD (khoảng 25,58 triệu đồng).

Không giống như các phiên bản iPhone đắt tiền hơn, iPhone XR chỉ có một camera thay vì 2 camera và có màn hình LCD thay vì màn hình OLED.

Thế hệ tiếp theo của iPhone XR có thể sẽ được trang bị camera kép giống như iPhone XS và iPhone XS Max. Điều này sẽ giúp cho máy có khả năng chụp ảnh tốt hơn đặc biệt là khi zoom hay chế độ chân dung.

IPhone XR thế hệ tiếp theo có thể bắt kịp những “người anh em” đắt tiền hơn khi nói đến chất lượng camera. Tuy nhiên, theo The Journal và báo cáo từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities, nhiều khả năng iPhone XR mới vẫn sẽ có màn hình LCD như phiên bản năm ngoái.

IPhone XS và iPhone XS Max của Apple có màn hình OLED, thường có độ tương phản tốt hơn và màu đen sâu hơn so với màn hình LCD. Ông Kuo dự đoán, những người muốn có iPhone XR với màn hình OLED có thể sẽ phải đợi đến năm 2020. Mặt khác, màn hình của XR mới sẽ vẫn duy trì kích thước 6,1 inch như mẫu iPhone XR hiện tại.

Apple sẽ tăng kích thước pin cho iPhone 2019 của mình để phù hợp với tính năng mới – sạc ngược các thiết bị khác bằng iPhone. Trong khi những “người kế nhiệm” iPhone XS và iPhone XS Max dự kiến ​​sẽ tăng khá nhiều dung lượng pin, pin của iPhone XR 2019 sẽ chỉ lớn hơn 5% so với bản năm ngoái.

IPhone XR tiếp theo dự kiến ​​sẽ có các tính năng mới khác giống như các phiên bản kế nhiệm của iPhone XS và iPhone XS Max. Sản phẩm sẽ được tích hợp bộ xử lý mới, camera Face ID cải tiến, camera selfie 12 megapixel sắc nét hơn và hỗ trợ sạc không dây ngược…

Theo kinhtedothi

SHARE