Thanh niên ngồi net từ 30 Tết: Chủ quán đã đuổi về và cho nợ hơn 1 triệu

Tiếp tục cập nhật thông tin về thanh niên ngồi net suốt từ 30 Tết gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian gần đây.

Trong thời gian 8 ngày Tết vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin một chủ quán nét chia sẻ rằng có một thanh niên đã ngồi “thông” suốt gần 7 ngày tại quán nét. Trên khắp các page lớn facebook, nhiều người cho rằng có lẽ đây chính là game thủ đích thực của năm, sẵn sàng bỏ tết để “phá đảo thế giới ảo”. Và gần đây nhất, chủ quán nét đã cập nhật tình hình cho chúng ta để biết thêm về thanh niên này.thanhniennet-thumb Thanh niên ngồi net từ 30 Tết: Chủ quán đã đuổi về và cho nợ hơn 1 triệu 1Được biết thanh niên này quê ở Lào Cai, hiện đang làm công nhân đổ bê tông Khánh Hà – Thường Tín. Trong thời gian nghỉ Tết thay vì về quê xum họp cùng gia đình thì thanh niên quyết định “đầu quân” tại quán nét. Quán nét được chọn để chơi nằm ở Đại Áng – Thanh Trì – Hà Nội và mức giá rơi vào tầm 3.000đ/h. Chủ quán kể lại rằng thanh niên đã ngồi từ 25 Tết, đến ngày 30 có về tắm rửa và sau đó tiếp tục chinh chiến suốt đến tận mùng 7. Đây quả thực đúng là “khách hàng của năm”!?

hình ảnh được chụp vào ngày mùng 7 Tết
hình ảnh được chụp vào ngày mùng 7 Tết

Chủ quán cũng cho biết thêm trong suốt thời gian chơi, thanh niên này chỉ bắn Đột Kích mà không hề cày kéo bất cứ một game nào khác. Cho dù rất khó để suy đoán rằng đây có phải là một dân chơi CF đích thực hay không, nhưng việc chỉ cày một game suốt trong khoảng thời gian dài như vậy, có thể nhận định là có ẩn khuất gì đó đằng sau.

thanhnien3 Thanh niên ngồi net từ 30 Tết: Chủ quán đã đuổi về và cho nợ hơn 1 triệu 3
có thể nhìn thấy rất rõ màn hình của CF

Nhận thấy thanh niên có thể xảy ra chuyện không hay, bố của chủ quán đã quyết định đuổi thanh niên này về và cho nợ số tiền chơi gần 1 triệu đồng. Ngoài ra, khi thấy thanh niên này đói, anh chủ có cho thanh niên này ăn cơm và bánh chưng. Thật quả là một ông chủ tốt bụng, rất có tình thương người, thương khách!Theo game4v.com

SHARE