Trang thương mại điện tử Lotte.vn dừng hoạt động từ 20/1/2020?

Sau Adayroi của Vingroup, đến lượt Lotte.vn thông báo ngừng hoạt động.

Mới đây, trong thông báo gửi đến đối tác bán hàng của Lotte.vn, doanh nghiệp này cho biết sẽ đóng cửa trang web Lotte.vn từ ngày 20/1/2020. Theo đó, lí do được đưa ra là công ty chủ quản muốn thay đổi kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

Trong một thông báo gửi đến đối tác bán hàng của Lotte.vn , doanh nghiệp thông báo sẽ đóng cửa trang web này từ 20/1/2020. Mọi hoạt động sẽ ngưng hoàn toàn kể từ sau 20/2/2020.

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 20/1/2020 website Lotte.vn sẽ ngừng hoạt động. Công ty tuyên bố sẽ hoàn tất công nợ với các đối tác trước ngày 20/2/2020 và sẽ không chấp nhận giải quyết thêm các vấn đề khiếu nại sau thời gian này.

Được biết, Lotte.vn là sàn thương mại điện tử trực thuộc Công ty TNHH Thương mại điện tử Lotte Việt Nam. Công ty được thành lập năm 2016 và là đối tác của Tập đoàn Lotte đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Hoạt động chính của sàn ở khu vực TP.HCM.

Như vậy sau khi Adayroi của Vingroup ra đi cách đây không lâu người dùng tại Việt Nam tiếp tục nhận được thông tin Lotte.vn ra thông báo ngừng hoạt động.

Theo toquoc.vn

SHARE