Vợ giám đốc ‘cải trang’ thực khách vào ngăn lễ cưới của chồng

Tiệc cưới của một giám đốc doanh nghiệp cùng với nữ giáo viên cấp 2 đang diễn ra tại nhà hàng thì một phụ nữ bước lên sân khấu rồi bất ngờ chìa ra tờ hôn thú hợp pháp với chú rể.

Trưa 17/4, bà Nguyễn Thị Hồng Thúy (54 tuổi, ngụ ở TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) cho biết trước đó bà đã gửi đơn đến quan chức năng tỉnh yêu cầu họ ngăn chặn lễ cưới trái pháp luật giữa chồng bà và một cô giáo đang công tác tại một trường THCS đóng trên địa bàn TP Vĩnh Long.

Tuy nhiên, đến ngày 16/4, tiệc cưới này vẫn ngang nhiên diễn ra tại một nhà hàng thuộc TP Vĩnh Long mà không hề gặp bất kỳ trở ngại nào.


Bà Thúy tỏ ra bức xúc khi tiếp xúc với phóng viên.

Quá bức xúc, nên bà Thúy cùng người con trai đã “cải trang” làm thực khách để vào dự tiệc. Khi tiệc cưới đang diễn ra rất long trọng, thì bà đã bước lên sân khấu và bất ngờ chìa ra giấy kết hôn rồi nói: “Tôi là vợ hợp pháp của chú rể, hãy dừng ngay lễ cưới trái pháp luật này…”.

Vụ việc quá bất ngờ khiến cho hàng trăm thực khách (đa phần là giáo viên, trong đó đó lãnh đạo) đang dùng tiệc phải ngơ ngác bỏ đũa. Riêng “chú rể” và “cô dâu” đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Một số đồng nghiệp của cô dâu nhận định nữ giáo viên có thể là một nạn nhân. Cô dâu đã quá chủ quan trước thông báo về việc thụ lý yêu cầu phản tố, bà Thúy đồng ý ly hôn với chồng mình. Nhưng việc này TAND TP Vĩnh Long đã có giấy triệu tập đương sự để giải quyết ly hôn vào ngày 21/4 tới.

Cùng ngày, đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Long cũng xác nhận “cô dâu” là giáo viên tại một trường trên địa bàn mà sở đang quản lý.

“Vụ việc đang được đơn vị xác minh, làm rõ để xử lí theo mức độ vi phạm”, vị này nói thêm.

http://congan.com.vn/vu-an/vo-giam-doc-cai-trang-thuc-khach-vao-ngan-le-cuoi-cua-chong_37393.html
Theo Kim Oanh/Công An TP.HCM

SHARE